SẢN PHẨM

Climbers

Climbers

Thiết bị leo trèo đem đến trải nghiệm tuyệt vời, được thiết kế đảm bảo an toàn cao nhất và tạo nên những thử thách không giới hạn dành cho trẻ.
Slides & Gliders

Slides & Gliders

Cầu trượt của chúng tôi thu hút trẻ em mọi lứa tuổi với kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt. Điều này khiến các bé luôn thích thú mỗi khi nghịch ngợm leo lên trượt xuống.
Overhead Events

Overhead Events

Vận động liên hoàn không phải trẻ nào cũng thích. Nhưng là một trong những trò mang tính thử thách cao độ, tạo sự bền bỉ và vận động tối đa cho các bé.
Smart Play

Smart Play

Trò chơi trí tuệ là các trò đơn giản, kích não hoặc đóng vai thành lính cứu hỏa, bác sĩ để tăng cường giao tiếp xã hội và phát triển tư duy cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
Motion & More Fun

Motion & More Fun

Chuyển động vui nhộn là thiết bị làm nên sự phong phú, sinh động cho sân chơi hơn bao giờ hết. Nó mang lại niềm vui, năng lượng để trẻ nhỏ khám phá các kĩ năng mới lạ.
Swings

Swings

Xích đu đã từ lâu luôn mang đến tiếng cười cho các bé mỗi khi vui chơi. Với thiết kế tinh tế, an toàn, sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp cho trẻ từ 2 – 12 tuổi.
Sensory Play

Sensory Play

Trò chơi giác quan khá xa lạ nhưng trẻ sẽ vận dụng được mọi giác quan để cảm nhận âm thanh, hình ảnh, cảm xúc nhằm thúc đẩy sự học hỏi của các bé.
Tunnels

Tunnels

Hầm chui thực sự thú vị cho bất kì ai muốn khám phá điểm đầu và cuối. Nó giúp trẻ hoàn thiện các chức năng vận động thông qua hoạt động bò, chui qua hầm.
Shade

Shade

Mái che một phần không thể thiếu cho khu vui chơi ngoài trời, giúp chống tác hại tia UV lên đến 97% và giữ nhiệt độ luôn mát để thoải mái vận động.
Water play

Water play

Hãy cùng chúng tôi tạo nên không gian công viên nước hấp dẫn, sáng tạo đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ, trải nghiệm thú vị cho các bé mỗi khi nghịch nước.
Sports & Fitness

Sports & Fitness

Thiết bị thể thao được thiết kế dành riêng cho khu vực ngoài trời và khu vui chơi. Nơi mà mọi người thường xuyên rèn luyện thể chất để cải thiện sức khỏe.
Site & Surfacing

Site & Surfacing

Thiết bị công viên & nền sàn an toàn được kết hợp với nhau tạo nên không gian sân chơi lý tưởng dành cho trẻ em, đặc biệt hạn chế những chấn thương ngoài ý muốn.
Hedra

Hedra

Với thiết kế độc đáo, các thiết bị chơi dạng hình khối kết hợp với nhau tạo thành một mạch liên tục. Đem lại một sân chơi kích thích sự phát triển và khám phá của tr.