Về Win QS

Win QS

CÔNG TY TNHH WINQS


Chúng tôi là nhà cung cấp Thiết bị sân chơi uy tín được khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Định hướng của Win QS sẽ trở thành nhà cung ứng Thiết bị sân chơi hàng đầu Đông Nam Á. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

Thành lập năm 2017, Win QS hiện có trụ sở và nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu đặt tại Ba Lan và văn phòng đại diện ở Việt Nam đặt tại Đà Nẵng, cùng đội ngũ nhân viên sinh sống và làm việc trải đều khắp đất nước.

Lĩnh vực hoạt động

Win QS chuyên tư vấn thiết kế & cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi đảm bảo an toàn, chất lượng cao và mang tính độc đáo. Đáp ứng từng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả & chính xác. Chúng tôi tập trung phát triển các nhóm sản phẩm:

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

Playgrounds

Chi tiết
THIẾT BỊ THỂ DỤC

THIẾT BỊ THỂ DỤC

Sport & Fitness

Chi tiết
THIẾT BỊ CÔNG VIÊN

THIẾT BỊ CÔNG VIÊN

Park & Urban

Chi tiết
MÁI CHE VÀ THẢM SÀN

MÁI CHE VÀ THẢM SÀN

Shade & Floor

Chi tiết

tầm nhìn

 "Trở thành nhà cung ứng thiết bị sân chơi hàng đầu Đông Nam Á"

SỨ MỆNH
“Vì một cuộc sống năng động cho người Việt”

Khách hàng

Khách hàng

Mang đến những thiết bị vui chơi chất lượng, độc đáo và đảm bảo an toàn nhất nhằm tạo nên cuộc sống thú vị hơn. Đồng thời đáp ứng yêu cầu khắt khe của từng đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp đến hộ gia đình.

Cộng đồng

Cộng đồng

Đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người Việt. Luôn tạo ra giá trị và lợi ích thật sự bằng những đóng góp thiết thực nhất.

Nhân viên

Nhân viên

Khách hàng hài lòng từ chính những nhân viên tận tâm và làm việc hiệu quả. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo môi trường và chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên

Môi trường

Môi trường

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và bền vững môi trường một cách nghiêm ngặt nhất.

Nhân sự

Nguyễn Thảo Nguyên

CEO Win QS

Khởi nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng anh đã chọn mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ em & gia đình Việt làm niềm đam mê.
Sau nhiều năm tìm tòi đúc kết kinh nghiệm từ các dự án lớn nhỏ, anh cùng cộng sự đã tạo nên sân chơi ý nghĩa cho trẻ em Việt Nam, qua việc cung cấp các thiết bị khu vui chơi cao cấp, an toàn và chất lượng.
“Mong muốn mọi người xung quanh hạnh phúc chính là động lực và niềm tin của tôi khi xây dựng thương hiệu Win QS”