Về Win QS

Win QS

CÔNG TY TNHH WIN QS


Chúng tôi là nhà cung cấp Thiết bị sân chơi uy tín được khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Định hướng của Win QS sẽ trở thành nhà cung ứng Thiết bị sân chơi hàng đầu Đông Nam Á. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

Thành lập năm 2017, Win QS hiện có trụ sở và nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu đặt tại Ba Lan và văn phòng đại diện ở Việt Nam đặt tại Đà Nẵng, cùng đội ngũ nhân viên sinh sống và làm việc trải đều khắp đất nước.

Lĩnh vực hoạt động

Win QS chuyên tư vấn thiết kế & cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi đảm bảo an toàn, chất lượng cao và mang tính độc đáo. Đáp ứng từng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả & chính xác. Chúng tôi tập trung phát triển các nhóm sản phẩm:

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

Playgrounds

Chi tiết
THIẾT BỊ THỂ DỤC

THIẾT BỊ THỂ DỤC

Sport & Fitness

Chi tiết
THIẾT BỊ CÔNG VIÊN

THIẾT BỊ CÔNG VIÊN

Park & Urban

Chi tiết
MÁI CHE VÀ THẢM SÀN

MÁI CHE VÀ THẢM SÀN

Shade & Floor

Chi tiết

tầm nhìn

 "Trở thành nhà cung ứng thiết bị sân chơi hàng đầu Đông Nam Á"

“Vì một cuộc sống năng động cho người Việt”

 

Khách hàng

Khách hàng

Mang đến những thiết bị vui chơi chất lượng, độc đáo và đảm bảo an toàn nhất nhằm tạo nên cuộc sống thú vị hơn. Đồng thời đáp ứng yêu cầu khắt khe của từng đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp đến hộ gia đình.

Cộng đồng

Cộng đồng

Đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người Việt. Luôn tạo ra giá trị và lợi ích thật sự bằng những đóng góp thiết thực nhất.

Nhân viên

Nhân viên

Khách hàng hài lòng từ chính những nhân viên tận tâm và làm việc hiệu quả. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo môi trường và chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên

Môi trường

Môi trường

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và bền vững môi trường một cách nghiêm ngặt nhất.

Nhân sự

WIN QS hiện nay có ba văn phòng đặt tại 03 miền đất nước với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Luôn hướng đến một mục tiêu chung : "Xây dựng những sân chơi an toàn và lành mạnh cho trẻ em Việt".

1.Phòng hành chính nhân sự

Gồm những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm ở vai trò điều phối các công việc tại văn phòng, tuyển dụng, quản lý các loại hồ sơ và sổ sách công ty. Với phương châm Việc hợp người – Người hợp việc” “Từ văn phòng đến công trường, các thành viên luôn hỗ trợ lẫn nhau, là những mảnh ghép cho bức tranh lớn là tập thể công ty Win QS hoạt động hiệu quả, thành công. phòng luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong suốt quá trình hoạt động cuả công ty.

2. Phòng kinh doanh (Sales & Marketing, Pr)

Gia nhập vào WIN QS từ các phòng Phát triển kinh doanh của nhiều công ty lớn, luôn nổ lực khẳng định tên tuổi cũng như uy tính của WINQS đối với khách hàng, đối tác trong & ngoài nước. Phương châm làm việc của Phòng kinh doanh là Đảm bảo tư vấn & hỗ trợ chính xác - kịp thời - hiệu quả chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng Win QS có những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất”.

3. Phòng quản lý dự án ( Thiết kế, Kỹ thuật, QS )

Phòng quản lý dự án gồm đội ngũ những thành viên tham mưu lập, triển khai kế hoạch thực hiện các dự án hàng năm. Hoạt động của phòng luôn phải xác định rõ về các nguồn lực sử dụng, tiến độ thực hiện, thời hạn hoàn thành, mục tiêu chất lượng và tiêu chí đánh giá kết quả thực hiện. " Hoàn thành dự án nhanh chóng đi đôi với sự hài lòng từ khách hàng" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của phòng.