09 Jul 2019

XÍCH ĐU - THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRẺ EM TRUYỀN THỐNG

1. Nguồn gốc xích đu

Từ trước đến nay, xích đu được xem là trò chơi truyền thống đươc nhiều bạn nhỏ yêu thích với thiết kế đơn giản chỉ với một chiếc dây thừng cột vào hai gốc cây và bên dưới là tấm ván để ngồi. Bạn sẽ có cho mình những giây phút vui chơi, thư giãn bên chiếc xích đu. Nói không quá khi xích đu được xem là một phần tuổi thơ của biết bao thế hệ hay đi vào những bài thơ, bài ca dao…đến nay vẫn còn in đậm trong tâm trí của mỗi người.
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển khoa học công nghệ ngày một tiên tiến xích đu được sáng tạo trở thành một món đồ ngoại thất tuyệt đẹp trong những ngôi biệt thự cao cấp hay các khu công viên để mọi người thỏa thức vui chơi. Ngoài ra, nó còn là một trong những thiet bi san choi tre em phổ biến nhất hiện nay.
Chính vì thế mà xích đu hiện nay được thiết kế khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như thiết kế của không gian mà chủ đầu tư lựa chọn mẫu xích đu phù hợp nhất.
 
 
Xích đu từ lâu đã là một trong những thiết bị sân chơi trẻ em phổ biến

2. Những mẫu xích đu phổ biến hiện nay

Xích đu 1 ghế

Là loại xích đu truyền thống. Nhược điểm của loại xích đu này là chỉ có thể chứa được một người.

Xích đu nhiều ghế

Xích đu nhiều ghế thì chứa được nhiều bạn hơn, khiến cuộc chơi vui vẻ hơn

Xích đu sáng tạo

Ngày nay các nhà thiết kế sản xuất đã sáng tạo ra rất nhiều loại xích đu độc đáo khá đẹp mắt. Có rất nhiều sự chọn mẫu mã xích đu nếu ai đang cần những thiet bi san choi tre em hấp dẫn nhất
 
Xích đu một ghế
 
 
Xích đu nhiều ghế
 
 
Xích đu sáng tạo

3. Đơn vị phân phối xích đu nhập khẩu uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi phân phối xích đu nhập khẩu đáng tin cậy ở Việt Nam thì chúng tôi tự hào là nơi cung cấp chất lượng hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài xích đu, chúng tôi còn thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiet bi san choi tre em khác. Mobile : (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333 Mail: [email protected] luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.