31 Mar 2020

WIN QS CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG NCOVID-19

Kính gửi : Kính gửi quý khách hàng và Các đối tác !!!

Đầu tiên, công ty TNHH WIN QS kính gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, sự nỗ lực và lòng kiên định để vượt qua thời gian khủng hoảng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 Coronavirus.

Như chúng ta đã biết, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang đứng trước khó khăn, thách thức rất lớn vì ảnh hưởng từ dịch COVID-19! Sự tin tưởng và lựa chọn hợp tác với WIN QS cùng vượt qua mùa dịch của quý khách, đối tác là động lực lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, WIN QS vẫn liên tục theo dõi, triển khai kịp thời các biện pháp phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên công ty(CBNV) và Quý Khách hàng, đối tác, theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Là một phần trong quản lý rủi ro, Chúng tôi vẫn đang hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đảm bảo rằng không bị thiếu hụt nguyên liệu cũng như linh kiện từ chuỗi cung ứng. Tại thời điểm này, Chúng tôi có thể cam kết vẫn duy trì hoạt động bình thường và giải quyết nhanh chóng các vấn đề thắc mắc từ Quý Đối Tác.

Nội lực, sự đồng thuận, đoàn kết, thống nhất, niềm tin vượt qua thử thách đã, đang và sẽ luôn là một trong những tài sản quý giá nhất mà WIN QS muốn dùng để đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Đối Tác cùng chúng tôi trong thời gian qua . Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh chặt chẽ và sẽ thông báo mới về bất kỳ thay đổi nào .

Trân trọng!!!