09 Jul 2019

THÚ NHÚN - TỪ TRUYỀN THỐNG ĐẾN HIỆN ĐẠI

Thú nhún và lợi ích của thú nhún

Trẻ em luôn hiếu động và thích được vui đùa với bạn bè, việc này rất tốt đối với sự phát triển của trẻ. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng các bé hiếu động trong những năm đầu đời sẽ thông minh hơn các bé thụ động. Chính vì vậy, cho các bé chơi đồ chơi vận động là điều rất tốt với sự phát triển của trẻ. Thú nhún là một trong những thiết bị vui chơi trẻ em cơ bản được các bé yêu thích tạo cho bé cảm nhận về sự dao động, giúp bé phát triển kỹ năng giữ thăng bằng.

Thú nhún lò xo thường được dùng rất phổ biến tại các công viên thiếu nhi, khu vui chơi giải trí, trường học, nhà trẻ, trường mẫu giáo…đây được xem là một trò chơi lành mạnh bổ ích dành cho trẻ, bé có thể vận động vui chơi cùng với thú nhún lò xo giúp bé phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Nó có cấu tạo với hình dạng các con thú, gắn với lò xo, có thiết kế chỗ để tay và chân cho người chơi. Dùng lực tạo sự đung đưa lên xuống khiến các bé thích thú. Lò xo có thể giữ chắc khiến bé hoàn toàn không bị ngã và an toàn khi sử dụng. Phù hợp cho các bé từ 2-5 tuổi.
 
 
Thú nhún lò xo là một trong những đồ chơi bé rất yêu thích bởi hình dáng của những con vật giúp bé trở nên thân thiện và gần gũi hơn, hơn nữa bé có thể nhún và lắc lư theo ý thích mà không hề mệt mỏi khi bé chơi với thời gian lâu dài.
 
Ngoài thú nhún lò xo, hiện nay còn có thú nhún điện. Thú nhún điện sử dụng nguồn điện cấp từ ngoài để thực hiện dao động thú nhún, khiến người chơi không tốn lực đẩy. Thích hợp cho các bé nhỏ không đủ lực để tác động.
 
 
Sản phẩm có thể dùng được ở trong sân chơi trong nhà và cả ngoài trời, vì làm bằng chất liệu chịu được tác động của môi trường bên ngoài nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng sự ảnh hưởng từ môi trường đến sản phẩm thú nhún.
 
Thú nhún là một trong những thiết bị vui chơi trẻ em tuyệt vời giúp bé có thể năng động hơn đồng thời kích thích trí thông minh của trẻ qua các trò chơi, nhờ đó bé có thể học tập tốt hơn với tinh thần thoải mái hơn.

Nơi cung cấp thú nhún uy tín chất lượng

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị vui chơi trẻ em uy tín hàng đầu Đông Nam Á. Những thiết bị chất lượng đang chờ đón những dự án khu vui chơi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mobile: (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333, email: [email protected]
 
 

Xem thêm: Những nguyên tắc khi cho bé chơi với các thiết bị vui chơi dưới nước.