25 Jul 2019

Sàn nhún lò xo Trampoline trò chơi mới lạ hấp dẫn

Trampoline là bộ môn thể thao được du nhập vào Việt Nam khá lâu. Sàn nhún hay bạt nhún được dùng trong hoạt động luyện tập thể dục thể thao và ngày nay còn là một trò chơi được trẻ em cực ưa thích. Có rất nhiều khu vui chơi với sàn nhún ra đời trong những năm qua đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

 

Trampoline được xem là thiết bị chơi vận động tốt nhất của trẻ. Bé ở độ tuổi từ 2 tuổi trở lên là có thể tham gia chơi với sàn nhún loại nhỉ. Với những bé có độ tuổi lớn hơn, nên chọn các loại sàn nhún kích thích cỡ trung hoặc lớn cho bé.

 

Sàn nhún Trampoline được thiết kế đa dạng về màu sắc, kích thức, hình thức phù hợp với mọi trẻ kể cả người lớn. Ngoài ra, một số sản phẩm sàn nhún lò xo nhập khẩu còn tích hợp đèn, âm nhạc. Bé có thể nhún nhảy theo nhạc và theo ánh sáng ở sàn.

Sàn nhún lò xo Trampoline giúp bé vận động toàn diện các chi và cơ quan trong cơ thể, giảm căng thẳng, stress và những tâm lý không mong muốn ở lứa tuổi của trẻ, giảm các triệu chứng của bệnh tự kỹ, ít nói, ít giao tiếp,...

Chính vì thế, trên thế giới hiện nay, sàn nhún được xem là một thiết bị chơi cần thiết và phổ biến trong khu vui chơi của trẻ. WIN QS hi vọng rằng, trong tương lai không xa, Sàn nhún Trampoline sẽ trở thành một trò chơi cần thiết và được các bạn nhỏ Việt Nam hưởng ứng nhiều hơn.