18 Jul 2019

Mùa thu sắp đến cho bé chơi gì ?

Mùa thu là khoảng thời gian thích hợp nhất cho các hoạt động ngoài trời. Khi mà thời tiết bắt đầu dịu dần chứ không còn nóng bức như mùa hè. Bố mẹ cũng yên tâm hơn khi cho con mình vui chơi ngoài trời, các hoạt động thể dục thể thao cũng trở nên sôi nổi hơn. Mọi người cũng tích cực vận động hơn. Vậy bố mẹ nên cho bé chơi gì trong những ngày mùa thu dịu nhẹ này. 

1. Bé chơi với các sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời là một trong những địa điểm lý tưởng cho bé vui chơi. Với những trò chơi đa dạng, nhiều màu sắc trẻ sẽ được tự do chơi đùa vận động theo ý thích của mình. Đặc biệt khi trẻ vui chơi ở các sân chơi bé sẽ được hòa mình với cây cỏ. Đây là cách hiệu quả để bé có được những trãi nghiệm tốt hơn, làm quen với thế giới xung quanh và hình thành tình yêu thiên nhiên. 

Vui chơi ngoài trời là điều kiện tốt để bé có thêm nhiều bạn mới. Cải thiện khả năng và trí thông minh giao tiếp ở bé. Một số trò chơi còn cần phải có tin thần đồng đội, điều này sẽ giúp bé có khả năng làm việc nhóm tốt hơn. 

Vui chơi ngoài trời giúp bé rèn luyện sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai của cơ bắp, chắc khỏe xương, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Không khí và ánh sáng mặt trời bên ngoài là điều kiện vô cùng thuận lợi cho bé có được một sự bảo vệ tốt nhất. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những đứa trẻ được bố mẹ bảo bọc sẽ không thể phát triển tốt và khỏe mạnh về cả tin thần và thể chất như những đứa trẻ được tự do vui chơi bên ngoài. 

Các bố mẹ còn chần chừ gì mà không đưa bé đến các khu vui chơi để con thoải mái làm những điều mình thích ?

2. Vui chơi với sân chơi trong nhà

Đối với nhiều bố mẹ không có đủ thời gian để chơi với con hoặc đưa con đi chơi ngoài trời thì có thể lựa chọn giải pháp chơi trong nhà cho bé. Với những thiết bị chơi trong nhà các bé cũng có những lợi ích tương tự như chơi ở sân chơi ngoài trời. Tuy nhiên các bố mẹ cũng nên ưu tiên và dành nhiều thời gian cho bé hơn để bé cân bằng đủ thời gian ngoài trời và trong nhà. Như vậy bé mới có thể phát triển toàn diện được. 

WIN QS là nhà cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sân chơi trẻ em lành mạnh, thiết thực và bổ ích nhất. WIN QS đang nỗ lực không ngừng để biến giấc mơ đó thành sự thật. Cùng chung tay với chúng tôi để làm điều này bạn nhé !