08 Aug 2019

Khởi công dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em tại Sheraton Grand Danang Resort

Đầu tháng 8 vừa qua, WIN QS chính thức tiến hành những bước đầu tiên của dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em tại Sheraton Grand Danang Resort. Đây là một trong các dự án lớn của WIN QS vào giai đoạn 6 tháng cuối năm 2019. Dự kiến sân chơi sẽ được lắp đặt xong trong khoảng thời gian 1 tháng.

Với hạng mục chính là thiết bị sân chơi, các sản phẩm được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng được các yêu cầu chung phía chủ đầu tư và nhà thầu chính. Khu vui chơi được mô phỏng theo mô hình sau:

Một khu vui chơi liên hoàn lớn được bố trí kết hợp với các thiết bị chơi đơn lẻ gồm mâm xoay, xích đu, trò chơi với cát, bập bênh. Tất cả kết hợp với nhau một cách hài hoà trong không gian vui chơi với cây xanh và hệ thống mái che hiện đại, sàn cao su EPDM bảo vệ tốt cho bé khỏi những ảnh hưởng xấu bởi các yếu tố môi trường. Hứa hẹn, khi hoàn thành, nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bé, du khách, cư dân vui chơi, nghỉ ngơi, thư giản. 

Hiện dự án đang ở giai đoạn đầu tiên là giai đoạn giải phóng mặt bằng và thi công phần nền móng cho sân chơi. Sàn được đổ hoàn toàn bằng bê tông và trải thảm EPDM dạng hạt, màu sắc xanh được sử dụng làm màu chủ đạo cho cả phần nền và phần mái che sẽ khiến cho không gian xung quang trở nên tươi mát và trong lành hơn. 

Một số hình ảnh từ quá trình thi công nền bê tông chuẩn bị cho công đoạn lắp ráp thiết bị khu vui chơi trẻ em:

Công đoạn đo đạc khu vực dự án

Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị phần trụ mống

Thi công đổ nền bê tông

Nền bê tông đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị cho lắp thiết bị