09 Jul 2019

HOÀN THÀNH DỰ ÁN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRẺ EM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT ALBERT EINSTEIN - AES, THUỘC HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA (CISS), BÌNH CHÁNH, HỒ CHÍ MINH.

Để phục vụ chất lượng học tập và vui chơi, ngày nay các trường quốc tế đang được mở rộng ở các thành phố lớn. Sân chơi giải trí luôn là hạng mục bắt buộc ở các trường quốc tế nhằm mang lại cho các bé nhu cầu vui chơi giải trí một cách tốt nhất.
 
 
Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị sân chơi trẻ em cho dự án tại trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein - AES, thuộc hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS), Bình Chánh, Hồ Chí Minh - một trường quốc tế chất lương tại Việt Nam.

Sân chơi gồm 3 hạng mục xây dựng:

Sân EPDM nhiều màu sắc có thiết kế chữ viết tắt tên trường AES, tạo thương hiệu riêng cho sân chơi của trường, thảm EPDM đem lại một sân chơi an toàn và xinh đẹp cho các bé
 
 
Bộ leo trèo liên hoàn là bộ thiết bị nhiều trò chơi vận động kết hợp. Bộ liên hoàn tạo sự thu hút vì các bé có thể chơi cùng lúc và thay đổi tư thế vận động. Chất liệu gỗ khiến không gian sân chơi trở nên độc đáo và đẹp mắt. Đây là sản phẩm nhập khẩu cao cấp Ba Lan với chất lượng cao, phù hợp với không gian ngoài trời, bền bỉ theo thời gian.
 
Thiết bị leo dây với thiết kế đẹp mắt bộ khung hình đa giác bao bọc bên ngoài. Bộ dây leo trèo là một thiết bị vận động, đem lại rất nhiều lợi ích cho các bé chứ không đơn giản chỉ là một trò chơi bình thường. Bộ dây leo trèo được thiết kế với diện tích lớn nên có thể chơi được một lúc khá nhiều bé. Là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Đức, thiết bị này cũng là một thiết bị đáng đầu tư với các sân chơi bởi chất lượng và độ bền đẹp.
 
 
Win QS mong được hợp tác nhiều hơn với các dự án trường quốc tế nói riêng và sân chơi ngoài trời nói chung để được đồng hành mang đến cho các bé những sân chơi với các thiết bị sân chơi trẻ em chất lượng, bền, đẹp và đầy bổ ích. Liên hệ ngay với chúng tôi Mobile: (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333, email: [email protected]