26 Aug 2019

Đến Đà Nẵng dịp lễ Quốc Khánh, bé đi đâu chơi ?

Quốc Khánh là dịp lễ lớn của cả nước, chính vì thế rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho con đến các thành phố để tận hưỡng kỳ nghỉ. Đà Nẵng là một trong những địa điểm đó. Vậy, đến Đà Nẵng dịp này, bố mẹ nên đưa bé đi chơi ở đâu ? Cùng xem một số gợi ý hay ho ngay sau đây bạn nhé !

1. Helio Center - Khu vui chơi giải trí hàng đầu dành cho trẻ em ở Đà Nẵng

Helio là khu vui chơi giải trí nổi tiếng ở Đà Nẵng không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn. Với tổ hợp gồm các dịch vụ chợ đêm, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, rạp chiếu phim chất lượng. Helio center là địa điểm hấp dẫn mà bố mẹ nên cho các đến khi du lịch ở Đà Nẵng. Với khu vui chơi Helio Kid rộng, khu máy game Helio Play, các bé được đắm mình trong thế giới của các trò chơi. Với mô hình khu vui chơi được thiết kế kết hợp cả hai yếu tố vui chơi giải trí và hoạt động học tập. Thông qua việc tham gia các trò chơi, bé có điều kiện để phát triển các khả năng của bản thân và học hỏi được nhiều điều mới mẽ.

Đây là khu vui chơi trong nhà lớn và hiện đại nhất ở Đà Nẵng dành cho các bé từ 6 tháng tuổi đến 10 tuổi. Với giá vé vào khoảng 50.000đ/vé. Đây là mức giá không quá cao so với các khu vui chơi giải trí khác. Bố mẹ cũng có thể cùng con tham gia các trò chơi này nhé !.

2. Tini World

Tini World là hệ thống khu vui chơi nỗi tiếng ở Việt Nam. Với hệ thống khu vui chơi hiện đại, đáp ứng được hầu hết nhu cầu chung có mọi đối tượng trẻ em. Tini Word Đà Nẵng là địa điểm vui chơi được nhiều bố mẹ biết tới. Với nhiều chủ đề vui chơi khác nhau, các trò chơi được bố trí theo cả hai hình thức vừa truyền thống vừa hiện đại xen kẻ và kết hợp hài hòa vào nhau. Cho bé những trải nghiệm lý thú và gần gũi.

Mức giá các trò chơi ở Tini World giao động từ 3.000đ đến 30.000đ đây là một mức giá hợp lý nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ chơi thoải mái nhé !

3. Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng

Nằm ngay gần Helio Center, cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng cũng được xem là một địa điểm lý thú cho trẻ vui chơi. Với khu đa chức năng gồm nhiều phòng ban, thiết kế độc đáo, không gian mới lạ, rất phù hợp với việc check in, chụp ảnh kỹ niệm. Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng được thiết kế với các khu vực thư viện, khu thể thao, công viên đi bộ, phòng học, hội trường và khu vui chơi giải trí. Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng là địa điểm mà bố mẹ nên đưa bé đến chơi trong các dịp lễ. Bé vừa vui chơi vừa học tập thì còn gì bằng phải không nào ?

4. Các khu vui chơi tại các trung tâm thương mại

Đà Nẵng là một trong các thành phố lớn, chính vì thế, số lượng các trung tâm thương mại khá nhiều. Thường chúng sẽ đi kèm các khu vui chơi giải trí. Đây là địa điểm hợp lý cho cả gia đình, bố mẹ có thể thoải mái mua sắm, các bé được vui chơi những trò chơi mà mình thích. Hiện nay, hầu hết các trung tâm thương mại đều tích hợp các dịch vụ này nhằm thu hút khách hàng nên không khó để bố mẹ tìm được các khu vui chơi trong trung tâm thương mại.

5. Cùng xem múa lân với Lễ hội Lân sư rồng Quốc tế 2019

Năm nay, Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức Lễ hội lân sư rồng Quốc tế 2019. Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cho người dân, du khách trong và ngoài nước. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ 30/8 đến 2/9/2019 với nhiều chương trình biểu diễn có sự tham gia của nhiều ca sỹ nỗi tiếng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách. 

Bố mẹ nên tranh thủ đưa bé đến Đà Nẵng dịp lễ để chiêm ngưỡng những màn mua lân đặc sắc và ấn tượng. Bên cạnh đó vào dịp quốc khánh Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở một số địa điểm lớn của thành phố. Bố mẹ nhớ chú ý theo dõi.

Trên đây là một số gợi ý về các địa điểm bố mẹ có thể đưa bé đến vui chơi khi đi du lịch ở Đà Nẵng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là những gợi ý hay ho cho cả gia đình trong kỳ nghỉ sắp tới.