09 Jul 2019

CHƠI VỚI CÁC THIẾT BỊ DƯỚI NƯỚC - CÁCH GIẢI TRÍ THẬT THÚ VỊ KHI MÙA HÈ ĐẾN

Mùa hè đang đến thật gần. Hè đến cái nắng nóng cùng với thời tiết khó chịu thì không chỉ có các bạn nhỏ cần khu vui chơi mà người lớn cũng cần những nơi vui chơi vào những dịp cuối tuần để thư giãn đầu óc, tránh cái ánh nắng gắt gao của mùa hè . Những công viên nước, hồ bơi, công viên có cây xanh và hồ là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Mùa hè là mùa hot của tất cả các khu vui chơi đặc biệt là khu vui chơi trẻ em trong nhà và công viên nước với các thiết bị vui chơi dưới nước.

Khu vui chơi dưới nước phù hợp với mọi lứa tuổi

Ngày nay ở các thành phố lớn, các khu vui chơi dưới nước đang được mở rộng do nhu cầu cao của mọi người khi thời tiết nắng nóng. Tưởng tượng dưới cái nóng của mùa hè, được chơi dưới dòng nước mát lạnh. Đã thế, không chỉ tắm đơn thuần, các khu vui chơi dưới nước còn có các thiết bị vui chơi tạo nên một nơi giải trí hấp dẫn thu hút mọi lứa tuổi.

Chơi với các thiết bị dưới nước có an toàn?

Nếu như tắm biển không mấy an toàn thì bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi với các thiết bị dưới nước tại các khu vui chơi. Các công viên, khu vui chơi dưới nước thường phân vùng vui chơi phù hợp với độ tuổi, chiều cao, khả năng chơi của mọi người, và đặc biệt luôn có nhân viên bảo hộ đảm bảo độ an toàn. Thật thú vị khi trong một khuôn viên khu vui chơi mà người lớn và trẻ em đều có thể chơi được.     

Các thiết bị vui chơi dưới nước có đa dạng?

Các thiết bị vui chơi dưới nước sẽ không đa dạng bằng các trò chơi trên cạn? Hoàn toàn không nhé, dù là ở dưới nước nhưng các nhà thiết kế, sản xuất không ngừng sáng tạo tạo ra rất nhiều trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, không hề gây nhàm chán cho người chơi. Chúng ta có thể bắt gặp một số trò chơi khi đến các khu vui chơi dưới nước như bóng nước, bóng đi bộ dưới nước, nhà hơi trượt nước, đồ chơi phun nước, cầu tuột trượt ống nhiều cấp độ v..v

 

 Các thiết bị vui chơi dưới nước khá đa dạng

Nhà cung cấp đáng tin cậy cho các thiết bị vui chơi dưới nước?

Nếu khu vui chơi dưới nước đem lại nhiều tiện ích như vậy thì ngại gì không đầu tư nhỉ? Nhưng các bạn sẽ phải liên hệ ở đâu để tìm nhà cung cấp đáng tin cậy. Chúng tôi – Win QS - công ty hàng đầu thiết kế, thi công, lắp đặt các thiết bị cho khu vui chơi. Mobile : (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333 Mail: [email protected] luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.