09 Jul 2019

DỰ ÁN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI VÀ THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI - ONE RIVER, ĐẤT XANH MIỀN TRUNG

Ngày nay, ngoài nhu cầu về đời sống vật chất, chúng ta cũng chú tâm nhiều hơn đến đời sống tin thần. Bất cứ khu dân cư nào khi xây dựng đều được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến các tiện ích công cộng. Một trong những tiện ích đó là khu vui chơi trẻ em và sân thể thao.

Win QS là công ty hàng đầu Đông Nam Á về việc thiết kế, thi công, lắp đặt các khu vui chơi. Là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Vinacapital, Đất Xanh,... Tháng 3 vừa qua, WINQS chính thức hoàn thành dự án Công viên one river – Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đất Xanh miền Trung. Đây là một trong các dự án bất động sản lớn ở Đà Nẵng.

Dự án gồm 2 hạng mục là khu vui chơi và khu thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

Thiết bị cầu trượt liên hoàn cho sân chơi trẻ em

Khu vui chơi Lấy ý tưởng từ tên dự án “one river”, Win QS mang đến bộ liên hoàn với đầy đủ các trò chơi vận động đủ màu sắc với tông chính là xanh dương như 1 dòng sông nhiều nhánh nổi bật giữa cát trắng. Thiết bị là hàng nhập khẩu với chất liệu tốt bền và an toàn cho người chơi. Bộ liên hoàn là thiết bị được lựa chọn khá hợp lý cho khuôn viên của dự án này. Tuy chỉ là 1 khối nhưng có tới 4 cầu tuột, nhiều bạn nhỏ có thể chơi cùng một lúc. Hạng mục này khá thu hút các bạn nhỏ.


Thiết bị thể thao cho khu thể dục công cộng

Nếu khu vui chơi dành riêng cho các bạn nhỏ thì có luôn khu thể thao dành cho mọi đối tượng trong cùng 1 khuôn viên dự án one river để mọi lứa tuổi có thể tập luyện được. Các thiết bị thể thao đặt trong khuôn viên đều là các thiết bị cơ bản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người gồm thiết bị nằm tập cơ bụng, thiết bị lắc để tập eo và thiết bị chạy bộ. Tạo nên một khu thể thao bổ ích cho người dân.

Khu vui chơi hay khu thể thao hiện nay đang được xây dựng kết hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh như là khu chung cư, khu đô thị, công viên, quán café. Đây là mô hình kết hợp khá tiện ích và hiệu quả cho các nhà đầu tư. Hiện nay có rất nhiều dự án làm mô hình này và kết quả khá khả quan và thu hút.

Đây là dự án khởi điểm đầu tiên về mảng thiết bị sân chơi kết hợp sân thể thao công cộng tại Đà Nẵng. WINQS hi vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất. Các nhà đầu tư có nhu cầu về xây khu vui chơi trẻ em, sân chơi thể thao, thi công sàn cao su, lắp đặt mái che cho các hạng mục công trình, vui lòng liên hệ với WINQS theo hotline: (0236) 651 3333 / (0236) 653 3333 hoặc gửi yêu cầu về hòm thư info@winqs.net để được hỗ trợ kịp thời.